เมนู
ดอลล่าร์ 30.84
ยูโร 36.9
icon
จำนวน:

ถึง 800000 บาท

icon
ระยะเวลา:

1-60 เดือน

icon
อายุ:

จาก 20 ปี

icon
วิธีการรับ:

icon
อัตราดอกเบี้ย (%):

14-28%

icon
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน:

24 ชม.

icon
ตกลง (%):

87

icon
คุณสมบัติ:

บัตรเครดิตทหารไทย

4 ประเภทบัตรเครดิต tmb เลือกบัตรในแบบที่ใช่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในตัวคุณ!


สำหรับบทความนี้เราจะมาเปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ เลยว่าบัตรเครดิต tmb ทั้ง 4 ประเภทนั้นแตกต่างกันอย่างไร เราจะมาแนะนําบัตรเครดิตกัน เพื่อเอาไว้ประกอบการตัดสินใจของใครที่กำลังอยากจะมีบัตรเครดิตสักใบไว้ครอบครอง


1. บัตรเครดิต tmb แอปโซลูต 

ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต ที่ไม่ว่าจะเป็นการรูดใช้จ่ายที่ต่างประเทศฟรีค่าธรรมเนียม 2.5%

ช้อปปิ้งออนไลน์ ได้คะแนน × 2 แถมยังแลกไฟล์ทเทียบเท่าได้ 12.5 บาท = 1 ROP อีกทั้งยังรับ TMB Reward Plus ทุก 10 บาท 1 บาทอีกด้วยนะ เหมาะมากๆ สำหรับคนชอบเที่ยวและช้อป


2. บัตรเครดิต tmb โซ ฟาสต์ 
สะสม Point ได้เร็วกว่า รับ TMB Reward Plus ทุก 10 บาท = 1 คะแนน ผ่อนจ่ายสบายๆ กับ TMB So GooD 0% 3 เดือน พิเศษฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ ใครชอบรูดต้องสมัครบัตรนี้กันเลย ล้ำกว่านั้นเร็วกว่า แค่แตะบัตร ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็นด้วย VISA payWave และรับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท


3.บัตรเครดิต tmb โซ ชิลล์

กดเงินสดแบบชิลล์ๆ ฟรีค่าธรรมเนียม ฟรี ค่าธรรมเนียม กดเงินสด 3% ผ่อนจ่ายสบายๆ กับ TMB So Goo0D 0% 3 เดือน ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปีตลอดชีพ หมดปัญหาการหมุนเงินสดไม่ทันไปอย่างสิ้นเชิง แถมยังรับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 2 ล้านบาท


4. บัตรเครดิต tmb โซ สมาร์ท

บัตรเครดิตเงินคืน ให้คุณได้มากกว่า รับ Cash Back 1% ทุกยอดใช้จ่าย ผ่อนจ่ายสบายๆ กับ TMB So Goo0D 0% 3 เดือน ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี ตลอดชีพ เร็วกว่า แค่แตะบัตร ไม่ต้องรูด ไม่ต้องเซ็นด้วย VISA payWave สำหรับยอดใช้จ่าย 1,500 บาทต่อเซลล์สลิป หรือน้อยกว่า พร้อมทั้งรับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางสูงสุด 6 ล้านบาท


ดีขนาดนี้ต้องสมัครแล้วล่ะ…และรู้หรือไม่ว่าเราสามารถสมัครบัตรเครดิต tmb แบบออนไลน์ได้ด้วยนะ เพียงแค่สมัครผ่านเว็บไซต์หรือแอพออนไลน์ได้เลย สะดวกแถมรวดเร็วมากๆ อีกด้วย เลือกสมัครบัตรที่ต้องการ แล้วทางธนาคารจะติดต่อหาท่านภายใน 5 นาทีเท่านั้น

แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

บทวิจารณ์เกี่ยวกับ บริษัท บัตรเครดิต tmb

  1. ธนศักดิ์ ม :

    ต้องการเงินด่วนคับ

    June 24, 2021

แสดงความคิดเห็น

บทความยอดนิยม