เมนู
ดอลล่าร์ 30.84
ยูโร 36.9
icon
จำนวน:

ถึง 50000 บาท

icon
ระยะเวลา:

ไม่มี

icon
อายุ:

จาก 18 ปี

icon
วิธีการรับ:

icon
อัตราดอกเบี้ย (%):

ไม่มี

icon
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน:

ไม่มี

icon
ตกลง (%):

88

icon
คุณสมบัติ:

แอพหาเงิน 2022 ที่ได้เงินจริง

2 แบบ 2 สไตล์ สร้างรายได้แบบง่าย ๆ ด้วยแอพหาเงิน ได้จริง 2022


ในยุคที่เศรษฐกิจถดถอยแบบนี้ ทำให้หลาย ๆ คน ต้องเผชิญกับสภาวะที่ข้าวของราคาแพง แต่ค่าครองชีพกลับสวนทาง ในเมื่อรายได้น้อย แต่รายจ่ายมาก สิ่งที่ตามมาก็คือการกู้หนี้ยืมสิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันนี้ มีแอพยืมเงินมากมาย ที่พร้อมจะตอบสนองความต้องการในทุกรูปแบบการกู้เงินของทุกคน แต่จะดีกว่าหรือเปล่า ถ้าเปลี่ยนจากการที่ต้องไปกู้เงินคนอื่น มาหารายได้เสริมแทน สำหรับใครก็ตามที่มีเวลาว่าง ไม่รู้จะทำอะไร อยากจะใช้เวลาว่างที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์ หรือสร้างรายได้เสริมจากการใช้โทรศัพท์มือถือของคุณ ขอแนะนำแอพหาเงินฟรี ๆ ที่ไม่ต้องลงทุนอะไร ใช้เพียงแค่โทรศัพท์มือถือของคุณ กับอินเทอร์เน็ต ก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวคุณเองได้แล้ว 


Cashzine แอพอ่านข่าวสารดี ๆ ที่ได้ให้ทั้งความรู้ และสร้างรายได้ให้กับคุณ


แอพหาเงิน ที่จะพูดถึงก็คือ Cashzine เป็นแอพฟรี ที่มาแรงมาก ๆ อย่างหนึ่งในแอพหาเงิน 2022 ได้เงินจริง Cashzine เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการอ่านข่าวสารออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือ เป็นแอพที่ให้คุณได้เลือกอ่านสิ่งต่าง ๆ ที่สนใจ โดยรวบรวมข่าวสารจากแหล่งข่าวออนไลน์ ทั้งการเงิน การเมือง ความบันเทิง และอื่น ๆ อีกมากมาย คุณสามารถสร้างรายได้จาก Cashzine นี้ได้แบบง่ายๆ และรวดเร็ว ด้วยการอ่านข่าว เพื่อสะสมเหรียญแล้วนำไปแลกเป็นเงินนั่นเอง

ในการสมัคร ขั้นตอนแรกเลยก็คือ ต้องทำดาวน์โหลด Cashzine ให้เรียบร้อย สามารดาวน์ได้ทั้ง IOS และ ANDROID จากนั้น Log-in เข้าสู่ระบบด้วย Facebook หรือ Gmail ก็ได้ สะดวกแบบไหนก็เลือกแบบนั้น ต่อมาคือการใส่รหัสแนะนำที่แถบเมนูใส่รหัสเชิญ เพื่อรับ 8,000 coins ฟรี ถ้าไม่ใส่รหัสแนะนำจะไม่สามารถการถอนเงินได้ นั่นเอง ในส่วนของการสะสมเหรียญ ก็จะมาจากการ Check in ในแต่ละวันเพื่อรับเหรียญ การอ่านข่าวสารต่าง ๆซึ่งคุณสามารถเลือกได้ว่าอยากอ่านข่าวสารในหมดไหน หรือข่าวอะไร โดยที่ในการอ่านข่าว 1 ครั้ง จะได้รับเหรียญเป็นรางวัล 50 เหรียญ และสามารถทำการอ่านได้ถึง 150 ครั้งต่อวัน ซึ่งจะทำให้คุณสามารถได้รับคะแนนสูงสุดถึง 7,500 เหรียญต่อวันเลยทีเดียว คุณสามารถการแชร์ข่าวสารที่คุณอ่านและทำการเชิญเพื่อนให้ดาวน์โหลด Cashzine ผ่านลิงค์หรือรหัสแนะนำของคุณได้ ซึ่งถ้าหากมีคนใช้รหัสแนะนำของคุณ คุณก็จะได้รับ  16 บาทไปเลยทันที และยังจะได้รับค่า Commission อีก 15% ของรายได้ของเพื่อนที่คุณส่งคำเชิญไปอีกด้วย

ในส่วนของการถอนเงินก็จะมีให้เลือก 2 แบบ คือ โอนเงินเข้าบัญชี PayPal และแบบ Call Exchange ซึ่งในการโอนเงินเข้าบัญชี PayPal มีเงื่อนไข คือ 1 วัน แลกได้ 1 ครั้ง และมีขั้นขั้นต่ำ คือ 100 บาท ซึ่งเท่ากับ  250,000 coins  และถ้าหากว่าคุณเลือก Call Exchange เป็นการเปลี่ยนเหรียญที่สะสมเป็นค่าโทรศัพท์โดยที่ 625,000 coins แลกได้ 250 บาท 1,250,000 coins แลกได้ 500 บาท และ 2,500,000 coins แลกได้ 1,000 บาท นั่นเอง

    


ใช้เวลาว่างสร้างรายได้ ด้วย Milieu แอพตอบแบบสอบถาม 


แอพหาเงินได้เงินจริงอีกตัวหนึ่งที่จะพูดถึง ก็คือ Milieu เป็นแอพฟรี ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ ANDROID และ IOS เป็นตัวเลือกดี ๆ อีกทางหนึ่ง สำหรับใครที่กำลังอยู่บ้านว่าง ๆ อยากจะหาอะไรทำให้เกิดประโยชน์ และอยากจะหารายได้เสริมไปในตัวด้วย โดย Milieu เป็นแอพตอบแบบสอบถาม ภายในแอพก็จะมีแบบสอบถามต่าง ๆ มากมาย ให้คุณได้ทำการตอบแบบสอบถามเพื่อสะสมเป็นคะแนน ในการนำไปแลกเป็นเงินรางวัลซึ่งส่วนมากมักจะเป็นแบบสอบถามที่สั้น ๆ  มีความกระชับ ใช้เวลาในการตอบเพียงไม่กี่นาทีก็เสร็จแล้ว

ในการสมัคร Milieu ก็เหมือนกับการสมัครแอพหาเงินได้จริงทั่ว ๆ ไป โดยขั้นแรกจะต้องทำการดาวน์โหลดและติดตั้ง Milieu ให้เรียบร้อยเสียก่อน จากนั้นก็ทำการ Register เข้าสู่แอพพลิเคชั่นด้วย E-mail หรือ Facebook ก็ได้ ขึ้นอยู่กับความสบายใจของคุณ และการใส่รหัสอ้างอิง ในส่วนของการสะสมคะแนนจากการตอบแบบสอบถาม คะแนนที่จะได้ก็จะขึ้นอยู่กับแบบสอบถามแต่ละชุด ซึ่งจะมีคะแนนที่แตกต่างกันออกไปแต่ละชุดแบบสอบถาม คุณสามารถทำการแนะนำเพื่อนเพื่อรับคะแนนพิเศษได้ โดยที่คุณจะได้รับคะแนนเพิ่มไปเลยทันที 500 คะแนน ถ้าหากว่าเพื่อนของคุณทำการดาวน์โหลด ลงทะเบียนกับทาง Milieu และทำการตอบแบบสอบถามครบ 7 แบบสอบถามนั่นเอง ในขั้นตอนของการถอนเงิน ทาง Milieu มีกำหนดการถอนขั้นต่ำที่ 15,000 คะแนน จะแลกได้ 300 บาท ผ่านทางบัญชี PayPal  หรือ True Money wallet ก็ได้ ซึ่งถ้าคุณมี 60,000 คะแนน ก็จะได้ 1,200 บาท โดยในการแลกรางวัลในครั้งแรก จะต้องทำการยืนยันตัวตนผ่านทางอีเมล โดยใช้สำเนาบัตรประชาชนที่มีการรับรองสำเนาถูกต้อง  สำหรับกาสะสมคะแนนและของรางวัลนั้น คุณสามารถเลือกวิธีการแลกรางวัลได้ดังนี้

  • สำหรับการบริจาคให้มูลนิธิ โรงพยาบาลเด็ก คุณจะต้องมีคะแนน 5,000 คะแนน เพื่อบริจาค 100 บาท 

  • สำหรับการเติมเงินมือถือทุกเครือข่าย คุณจะต้องมีคะแนน 10,000 คะแนน เพื่อเติมเงิน 200 บาท

  • สำหรับบัตรของขวัญ Lotus คุณจะต้องมีคะแนน เพื่อรับเงิน 200 บาท

  • สำหรับการโอนเงินเข้าบัญชี PayPal  หรือ True Money wallet คุณจะต้องมีคะแนน 15,000 คะแนน เพื่อแลกเงิน 300 บาท

ข้อควรระวังในการตอบแบบสอบถาม ทาง Milieu มีระบบที่คอยตรวจสอบการตอบแบบสอบถามของคุณ เพื่อเป็นการเช็คว่าคุณได้อ่านคำถามเหล่านั้นจริง ๆ และทำการตอบอย่างตั้งใจ ถ้าหากว่าคำตอบของคุณผิดไปจากข้อเท็จจริง ก็จะมีอีเมลแจ้งเตือนการตอบคำถามผิดพลาดส่งมาหาคุณในทันที และถ้าหากว่าคำตอบของคุณยังไม่ผ่านมาตรฐานในการตรวจสอบความถูกต้องของทาง Milieu อีก คุณก็จะไม่สามารทำแบบสอบถามได้อีกนั่นเอง 


เป็นอย่างไรกันบ้าง กับแอพหาเงินได้จริง 2565 อย่าง Cashzine และ Milieu ถือว่าเป็นการสร้างรายได้แบบง่าย ๆ 2 แบบ 2 สไตล์ ที่เหมาะกับคนในปัจจุบันที่ชอบใช้โทรศัพท์มือถือกันอย่างมาก ซึ่งถ้าหากว่าคุณสนใจก็สามารถทำการดาวน์โหลดแอพหาเงินเหล่านี้ได้เลย ใช้ได้ทั้งระบบ ANDROID และ IOS แอพหาเงินฟรี ๆ ที่ไม่ต้องลงทุนอะไร ที่ไม่ว่าใครก็สามารถสร้างรายได้ด้วยตัวเองได้


แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

บทวิจารณ์เกี่ยวกับ บริษัท แอพหาเงิน

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น

บทความยอดนิยม