เมนู
ดอลล่าร์ 30.84
ยูโร 36.9
icon
จำนวน:

ถึง 50000 บาท

icon
ระยะเวลา:

1-60 เดือน

icon
อายุ:

จาก 22 ปี

icon
วิธีการรับ:

icon
อัตราดอกเบี้ย (%):

28-36%

icon
ความเร็วในการประมวลผลแอปพลิเคชัน:

3 ชม.

icon
ตกลง (%):

90

icon
คุณสมบัติ:

แอพป๋า

ความเป็นมาของการกู้เงินออนไลน์


ในช่วงความยากลำบากแห่งยุคโควิด 2022 นี้ ใคร ๆ หลายคนต่างได้รับความเดือดร้อนทางด้านสภาพคล่องทางการเงินกันอย่างถ้วนหน้า ไม่ว่าจะเป็นสภาวะเงินที่จะจับจ่ายตลาดต้องขาดมือ หรือหนี้สินที่มีความจำเป็นต้องเร่งชำระ ประกอบกับข้อจำกัดในการกักตัวเองและไม่สามารถออกไปทำงานต่างพื้นที่ได้ ด้วยสภาพการดังกล่าวจึงทำให้เกิดสภาวะเงินขาดมืออย่างฉุกเฉินและมีความรุนแรงขึ้นอยู่เรื่อย ๆ  เมื่อผู้คนไม่รู้จะหันไปพึ่งพาใคร แอพกู้ยืมเงินด่วนฉุกเฉินอย่างแอพป๋าจึงกลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ใครหลายๆคนพอจะนึกถึงหรือคิดออกในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ และหากใครที่ยังไม่รู้จักว่าแอพป๋าคืออะไร เดี๋ยววันนี้ทางเราจะพาไปรู้จักกับแอพป๋ากัน 


มารู้จักกับแอพป๋ากัน 


แอพป๋าเป็นแอพพลิเคชันบนมือถือสำหรับ Android โดยมีวัตถุประสงค์สำหรับผู้ที่ต้องการจะกู้เงิน หรือยืมเงินผ่านแอพ มาใช้ในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินขาดยังขาดอยู่ ให้ผ่านช่วงที่ลำบากเหล่านี้ไปได้ โดยผลิตภัณฑ์หลักของแอพป๋าจะเป็นสินเชื่อประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล โดยวงเงินเริ่มต้นในการขอสินเชื่ออยู่ที่ 1000, 2000, 3000 หรือ 5000 บาท และอาจมาสุดถึง 500,000 บาท (ขึ้นอยู่กับแต่ละกรณี) ซึ่งผู้กู้หรือผู้ยืมเงินสามารถขอรับบริการนี้ได้เพียงแค่ดาวน์โหลดตัวแอพ และทำการกรอกข้อมูลหรือรายละเอียดต่างๆให้ครบถ้วน จากนั้นแอพจะทำการวิเคราะห์วงเงินว่าผ่านหรือไม่ผ่าน โดยผู้กู้จะต้องทำการอัพโหลดเอกสารต่างๆที่สำคัญเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือว่าผู้กู้จะไม่ก่อให้เกิดหนี้เสียต่อทางบริษัทได้ เมื่อระบบวิเคราะห์แล้ว แอพป๋าจะทำการโอนเงินสดหรือเงินด่วนฉุกเฉินเข้ามายังบัญชีอย่างรวดเร็วและทันใจ โดยระยะเวลาในการอนุมัติอาจใช้เวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ว่าเงินด่วนที่หลายๆคนต้องการจะได้รับการโอนเข้าบัญชีโดยตรงทันที และนอกจากนี้อัตราดอกเบี้ยยังคิดไม่เกิด 28% ต่อปี ซึ่งยังอยู่ภายใต้ที่กฎหมายไทยกำหนด


จุดเด่นของแอพป๋า


  • สมัครง่าย รวดเร็ว ซึ่งสามารถทำการสมัครออนไลน์ได้ตลอดเวลา

  • สามารถขอวงเงินสินเชื่อเพิ่มได้

  • สะดวกในการชำระเงินผ่าน QRCode ได้

  • มีสินเชื่อต่างๆให้ผู้ที่สนใจใช้บริการ

  • สามารถสอบถามเจ้าหน้าที่ของแอพป๋าได้ตลอดเวลา 

แอพป๋าดีกว่าแอพอื่นๆยังไง

หากถามว่าแอพป๋านั้นใช้งานดีอย่างไร ทางเราคงตอบได้เลยว่าด้วยความสะดวกในการเข้าถึงได้จากทุกสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว แอพป๋าถือได้ว่าเป็นแอพพลิเคชันที่มาจากค่ายของ J Mart โดยตรง ซึ่งถือเป็นการการันตีความเชื่อมั่นให้กับใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดี ทำให้การขอเงินกู้ได้จริงหรือยืมเงินฉุกเฉินกับทางแอพป๋ามีเครดิตดีกว่าหลายๆแอพที่มีเคยมีมา

แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

บทวิจารณ์เกี่ยวกับ บริษัท แอพป๋า

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น

บทความยอดนิยม