เมนู
ดอลล่าร์ 30.84
ยูโร 36.9

จะผ่อนหรือซื้อโทรศัพท์มือถือไม่มีบัตรเครดิต และไม่ต้องใช้บัตรเครดิตก็ทำได้ 2565

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตร ผ่อนโทรศัพท์แบบไม่มีบัตรได้ง่ายๆ ผ่อนได้แล้ววันนี้!


ใครที่อยากมีโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเครดิต วันนี้สามารถผ่อนโทรศัพท์แบบไม่มีบัตรเครดิตได้แล้วนะ หมดปัญหาซื้อโทรศัพท์ไม่ได้เพราะว่าไม่มีบัตร ไปดูกันเลยว่ามีคุณสมบัติหรือเงื่อนไขอะไรบ้าง


บริการผ่อนโทรศัพท์มือถือไม่ต้องใช้บัตรจาก Jaymart

เจมาร์ทให้คุณผ่อนสบายจ่ายเบาๆ ไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้นานสูงสุด 15 เดือน!!

อนุมัติง่ายภายใน 30 นาที แถมรายได้ขั้นต่ำ 10,000.- ก็สามารถผ่อนโทรศัพท์แบบไม่มีบัตรได้แล้ว 

Jaymart บริษัทผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริมมือถือทุกชนิด มีทั้งหน้าร้านและทางออนไลน์ เชื่อว่าถ้าเอ่ยถึงเจมาร์ท คงยากที่จะไม่มีใครรู้จัก และเจมาร์ทก็เป็นผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือเจ้าเดียวในไทยที่มีบริการให้ผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรได้ ฝันที่เป็นจริงสำหรับบุคคลที่ไม่มีบัตรเครดิตในการผ่อนโทรศัพท์ เพียงแต่ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปต่อเดือนเท่านั้น โดยมีเงื่อนไขการผ่อนและคุณสมบัติของผู้ที่สามารถใช้บริการได้เป็นดังต่อไปนี้ 


คุณสมบัติของผู้ที่ผ่อนโทรศัพท์แบบไม่มีบัตรกับ Jaymart

  • ผู้ที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตร ต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ถึง 60 ปีเท่านั้น โดยต้องมีเงินเดือนแน่นอนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป โดยผ่านการทดลองงานแล้วเท่านั้น

  • บริการผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตร ของ Jaymart นี้ ถ้าเป็นโทรศัพท์มือถือที่อยู่ในโปรโมชั่น (จะออกมาเป็นระยะๆ) จะไม่มีการคิดดอกเบี้ย นั่นคือ เป็นการผ่อน 0% ระยะเวลาโดยทั่วไปจะนานได้สูงสุด 24 เดือน อย่างไรก็ตาม โทรศัพท์มือถือรุ่นอื่นๆ ที่นอกเหนือจากโปรโมชั่นจะมีการคิดดอกเบี้ยด้วย ซึ่งโดยปกติจะอยู่ระหว่าง 1.05 ถึง 1.30% คุณสามารถสอบถามรายละเอียดเหล่านี้ได้จากร้าน Jaymart

  • ผู้สมัครใช้บริการนี้ ต้องมีเบอร์โทรศัพท์บ้านหรือเบอร์โทรศัพท์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้สะดวก

  • ผู้สมัครใช้บริการนี้ต้องเตรียมเอกสารดังนี้ให้ครบ บัตรประชาชนตัวจริง, สำเนาบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือนตัวจริงล่าสุดอย่างน้อย 2 เดือน และสำเนาสมุดบัญชีธนาคารล่าสุดที่แสดงย้อนหลังกลับไป 3 เดือน

  • ผู้สมัครบัตรเครดิตอนุมัติไวสามารถดำเนินการเพื่อขอผ่อนชำระได้ที่ร้าน Jaymart ทุกสาขาใกล้บ้าน


รู้แบบนี้แล้ว ก็อย่ารอช้า สำหรับใครที่อยากมีสมาร์ตโฟนดีๆ กับเค้าสักเครื่อง ก็ออกไปผ่อนโทรศัพท์กับ Jaymart ได้เลย ง่ายมากๆ

แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น

บทความยอดนิยม