เมนู
ดอลล่าร์ 30.84
ยูโร 36.9

ยืมเงินด่วนฟรีเพียงใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว 2022/2565

มีจริงหรือ? ยืมเงินฟรี ได้เงินด่วนทันใจเพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว 2565 (2022)


หากลองสังเกตให้ดีหลายคนมักเห็นโฆษณาชวนเชื่อที่เด้งมาบนจอว่า ยืมเงินฟรี เงินด่วนฟรี ซึ่งบางคนอาจเชื่อไปแล้ว 50% ก็แหม.. ช่วงกำลังร้อนเงิน ต้องการเงินด่วนมาใช้จ่ายขนาดนั้นเห็นปุ๊บก็อยากสมัครปั๊บ แถมหลาย ๆ แหล่งบอกใช้บัตรประชาชนใบเดียวเอาอยู่แล้ว ไม่เรื่องมาก แต่ถึงกระนั้นหากลองมาตั้งสตินึกคิดมีด้วยหรือของฟรีจริง ๆ โดยเฉพาะเรื่องเงิน.


ยืมเงินฟรี เงินด่วนฟรีเพียงบัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้ 2565 (2022) เรื่องจริงหรือกลลวง


ตอบเสียงดังฟังชัดเลยว่าอาจไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด อธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ไปอีกก็ได้ ว่าการยืมเงินฟรี หรือเงินด่วนฟรีเป็นกลลวง กลลวงตรงที่ทุก ๆ การยืมเงินเพื่อให้ได้เงินด่วนมาใช้จ่ายยังไงเราก็ต้องจ่ายค่าเสียเวลาหรือดอกเบี้ยอยู่แล้ว แต่ที่บอกว่าไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมดก็เพราะมีการให้ยืมเงิน ให้เงินด่วนโดยใช้บัตรประชาชนใบเดียวยังไงล่ะ ซึ่งหากใครอยากรู้ว่าแหล่งยืมเงิน 2565 (2022) ใดมีเงื่อนไขที่ว่าตามมาให้ไวจะพาไปส่อง

1. ได้เงินด่วนใช้ทันใจ “สุขใจเงินติดปีก”

นี่ไม่ใช่แหล่งยืมเงินฟรี หรือเงินด่วนฟรีแต่อย่างใด เพราะสุขใจเงินติดปีกเป็นแหล่งกู้เงินถูกกฎหมาย กำหนดวงเงินให้ตั้งแต่ 2,000 บาท ไปจนถึงหลัก 1 แสนบาทเลยทีเดียว ดอกเบี้ยคุ้ม ๆ ต่อปี 36% ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์มาร่วมค้ำประกันใด ๆ มีบัตรประชาชนใบเดียวก็สมัครได้

2. แอพ wealthi ยืมเงินฟรี (ค่าธรรมเนียม)

ฮั่นแน่! รู้นะกำลังต่อว่าใช่ไหม ไหนบอกไม่มียืมเงินฟรี จริง ๆ แล้วที่ฟรีคือค่าธรรมเนียมตั้งหากล่ะ ไม่ใช่ดอกเบี้ยฟรี โดยแอพ wealthi กำหนดวงเงินตั้งแต่ 1,000 บาท ไปจนถึงหลักหมื่นบาท แอปยืมเงินด่วนคิดดอกเบี้ยต่อปีอยู่ที่ 36% ไม่ต้องรอนาน 30 นาทีก็รู้ผลการอนุมัติแล้ว

3. สินเชื่อส่วนบุคคล SCB Speedy Cash 

ต่อกันที่การยืมเงิน การได้เงินด่วนมาใช้จ่ายทันใจกับสินเชื่อส่วนบุคคล SCB Speedy Cash ไม่จำเป็นต้องนำหลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกัน กำหนดวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่อปีเริ่มต้น 9.99% ไม่เกิน 28% สามารถเลือกระยะเวลาการจ่ายหนี้ได้สูงสุด 6 ปี (72 เดือน) 

4. เงินด่วนใช้บัตรประชาชนใบเดียว Xpress loan

สุดท้าย Xpress loan จากกสิกรไทยเป็นเงินด่วนใช้บัตรประชาชนใบเดียวสามารถสมัครผ่านออนไลน์ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกันใด ๆ วงเงินให้ตั้งแต่ 6,000 – 240,000 บาท ดอกเบี้ยต่ำต่อปีที่ 15% อนุมัติไวโอนเงินเข้าบัญชีด่วนจี๋

ยืนยันอีกครั้งว่ายืมเงินฟรี เงินด่วนฟรีจริง ๆ แล้วไม่มีในโลก ถ้าจะฟรีก็คงเป็นค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีมากกว่าที่จะเป็นดอกเบี้ย ซึ่งหากใครสนใจตัวไหน ลองศึกษาแล้วเข้าท่า ก็สามารถสมัครได้เลย รอรับเงินด่วนมาใช้จ่ายทันใจทุกสถานการณ์ 

 

แบ่งปันสิ่งนี้
ส่งข้อความ
ส่งข้อความ

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห้น

ความคิดเห็นของคุณจะเป็นคนแรก

แสดงความคิดเห็น

บทความยอดนิยม